Sau khi quý khách thanh toán và nhà mạng đã nạp xong thì không thể hủy. Tiền nạp trả trước được chuyển lên nhà mạng ngay lập tức và không thể rút lại. Vì vậy, xin quý khách kiểm tra số điện thoại, loại gói cước và số tiền trước khi thanh toán. Nếu nhà mạng chưa nạp xong (trạng thái nạp thất bại) thì đơn đó được xử lý theo quy trình hoàn tiền.